Dark?
Naruto Shippuuden นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน
ติดตาม
ผู้ติดตามเรื่องนี้ 11 คน
7.7
สถานะ Completed
ประเภท Novel
Released 1999
Author Kishimoto Masashi
Artist KISHIMOTO Masashi
Serialization Shuukan Shounen Jump (Shueisha)Akamaru Jump (Oneshot Pilot)
โพสต์ โดย
โพสต์ เมื่อ
อัพเดท เมื่อ

Naruto Shippuuden นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน

Hóⁿ-éng Jím-chiá, Naluto, NARUTO―ナルト―, Naṛutu, Нароуто, Наруто, Նարուտո, נאַרוטאָ, נארוטו, ناروتو, ناروتۆ, ناروطو, ناروٹو, ނަރުޓޯ, नारुतो, নারুতো, ନାରୁତୋ, நருடோ, ನರುಟೊ, นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ, နာရူတို, ნარუტო, ナルト, 火影忍者, 狐忍, 나루�

เรื่องย่อ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน เรื่อง Naruto Shippuuden นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน

ดูอนิเมะ Naruto Shippuuden นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน พากย์ไทย

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Naruto: Shippuden นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน เรื่องย่อ หลังจากออกเดินทางเพื่อฝึกวิชาสองปีครึ่ง นารุโตะและจิไรยะก็ได้กลับมายังหมู่บ้านโคโนฮะ ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น กลุ่มแสงอุษาได้ส่งซาโซริเข้าไปชิงตัวกาอาระ แห่งหมู่บ้านซึนะ ซึ่งเป็นร่างสถิตของปีศาจหางเดียวไปได้ เมื่อหมู่บ้านโคโนฮะทราบข่าวจึงได้ส่งนินจาจำนวนหนึ่ง รวมถึงนารุโตะและซากุระ ไปช่วยเหลือในการชิงเอาตัวกาอาระคืน ซึ่งแม้จะสามารถสังหารซาโซริและชิงเอาตัวกาอาระคืนมาได้ แต่กาอาระก็สูญเสียปีศาลหางเดียวที่สถิตในร่างตนไป
ก่อนที่ซาโซริจะตาย เขาได้เปิดเผยว่าได้นัดพบกับสายลับที่แฝงตัวอยู่กับฝ่ายโอโรจิมารุ ทางหมู่บ้านโคโนฮะจึงวางแผนที่จะส่งนินจาปลอมตัวเป็นซาโซริไปพบกับสายลับดังกล่าว เพื่อหาทางสืบข่าวไปถึงตัวซาสึเกะ ภารกิจครั้งได้มอบหมายให้แก่กลุ่มของคาคาชิ นารุโตะ และซากุระ แต่เนื่องจากคาคาชิบาดเจ็บจากภารกิจ จึงให้ยามาโตะเข้ามาเป็นผู้ควบคุมกลุ่มแทน นอกจากนี้ก็ให้ซาอิ นินจากจากกลุ่มราก เข้ามาเสริมเพื่อให้กลุ่มมีสมาชิกครบสี่คน
เมื่อได้ทีมใหม่ ทีมคาคาชิก็เริ่มทำภารกิจใหม่ทันที คือการไปพบสปายของเเสงอุษา ทีมเวิร์คระหว่างนารูโตะกับซาอินั้นเลวร้ายมาก นอกจากนั้นซาอิยังคอยพูดจาดูถูกความสามารถของนารูโตะ และยังลามไปถึงเรื่องที่ซาสึเกะทรยศหมู่บ้าน ซึ่งเรื่องหลังทำให้นารูโตะกับซากุระทนไม่ได้อยู่หลายครั้ง ซาอิไม่เข้าใจว่าทำไมนารูโตะถึงอยากช่วยซาสึเกะนักทั้งๆที่ซาสึเกะพยายามจะฆ่านารูโตะด้วยซ้ำ ซากุระจึงย้อนถามว่าซาอิก็เคยเสียพี่ชาย น่าจะเข้าใจความรู้สึกของนารูโตะบ้าง แต่ซาอิกลับบอกว่าเขาไม่เคยรู้สึกอะไรเลย เมื่อไปถึงจุดนัดพบของสปายแสงอุษากลับพบคาบูโตะลูกน้องโอโรจิมารุอยู่เบื้องหน้า แต่คาถาที่ซาโซริใช้สะกดคาบูโตะถูกโอโรจิมารุคลายไปก่อนหน้านี้แล้ว

รายชื่อตอน Naruto Shippuuden นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน